28 มิถุนายน 2566 เวลา 11.30 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม “EN พบปะสร้างสรรค์ (EN Creative Party)” ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ และผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีสำหรับการสื่อสารข้อมูลข่าวสาร รวมถึงเหตุการณ์ปัจจุบันและการดำเนินกิจกรรมด้านต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อบุคลากรของคณะโดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวิศรุต เตียเจริญ (น้องอ้น) และ คุณขจรศักดิ์ กลิ่นจรุง (น้องฟลุค) มาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี