สำนักงานปศุสัตว์อำเภอด่านซ้าย เกษตรกรขอรับบริการน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อฉีดพ่นฆ่าเชื้อบริเวณโรงเรือนเลี้ยงโคเนื้อ

สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์  14 มกราคม 2566

สำนักงานปศุสัตว์อำเภอด่านซ้าย มีเกษตรกรขอรับบริการน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อฉีดพ่นฆ่าเชื้อบริเวณโรงเรือนเลี้ยงโคเนื้อ จำนวน 2 ลิตร เกษตรกร 1 ราย นายสุรินทร์ ฤทธิ์ศักดิ์ บ้านเลขที่ 257 บ้านห้วยมุ่น หมู่ที่ 8 ตำบลกกสะทอน อำเภอด่านซ้าย เลี้ยงโคเนื้อ 58 ตัว พร้อมให้คำแนะนำการผสมน้ำยาฆ่าเชื้อ การพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณโรงเรือนเลี้ยงสัตว์ การเลี้ยง การดูแลสุขภาพสัตว์ การป้องกันโรคฯ เพื่อให้เกษตรกรสร้างความเข้มแข็งในการเลี้ยงด้วยตนเอง แก่เกษตรกรผู้ขอรับบริการฯ ณ สำนักงานปศุสัตว์อำเภอด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย